Chia sẻ kinh nghiệm xem phim trên NETFLIX với giá 1 tô phở mỗi tháng

Netflix là một ứng dụng xem phim phổ biến nhất trên thế giới với hầu hết các phim mới nhất còn đang chiếu rạp đã có trên trang ứng dụng này rồi, phim đầy đủ bản quyền nên chất lượng xem phải nói là tuyệt vời, kể cả xem trên TV 4K.

Logo Netflix

Sau đây là cách để xem phim bản quyền trên ứng dụng Netflix hoàn toàn hợp pháp nhưng với chi phí chỉ khoảng 30k/tháng, dành cho các gia đình ở nhà nhiều trong thời gian tránh dịch bệnh này.

Giá bình thường khi đăng ký Netflix

Netflix có mức giá thuê theo tháng rất khác nhau tùy từng thị trường. Hiện nay nếu mua ở Việt Nam thì cũng hơn 100k/tháng, mua ở Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) là rẻ nhất: 17,99TL, 29,99TL, 41,99TL/tháng. Do đó, chúng ta sẽ tìm cách để ngồi ở Việt Nam nhưng mua theo giá tại Thổ Nhĩ Kỳ để đạt mức giá tốt nhất.

Cách xem phim trên Netflix giá rẻ

 1. Đăng ký 1 tài khoản trên Netflix chọn vị trí tại Turkey.
 2. Dùng VPN đổi IP sang Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ).
 3. Truy cập Netflix và chọn mua gói cước bạn muốn như bình thường trên trình duyệt của máy tính. (nếu đã có tài khoản)
 4. Mua xong có thể thoát VPN và đăng nhập lại xem bình thường, các tháng sau nó vẫn trừ tiền theo giá ở thị trường Turkey.
 5. Ngồi thưởng thức

Chi tiết các bước đăng ký xem phim giá rẻ trên Netflix

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Netflix

 • Lưu ý, đây là bước dành cho những bạn lần đầu xài Netflix, chưa có sẵn account mới phải làm, nếu bạn đang xài Netflix tại Việt Nam rồi thì có thể bỏ qua bước này, mục đích của bước này chỉ là xác thực được số điện thoại tại Việt Nam, vì nếu lần đầu mở tài khoản, Netflix sẽ yêu cầu bạn xác thực sdt, nếu mở lần đầu ở Turkey thì sẽ không có sdt để xác thực
 • Ở bước này, bạn vô Netflix như bình thường, điền đầy đủ thông tin để mua, rồi mua 1 tháng trước (nếu tiếc tiền thì mua gói rẻ thôi) rồi xem như bình thường cho hết tháng.

Bước 2: Cài đặt Add on VPN

Tìm add on Urban-VPN trên Chrome của Windows (có thể google hoặc tìm trên store) và cài vào Chrome của bạn, lưu ý là xài add on chứ không phải tải app về nhé dù nó có tuỳ chọn app. Urban-VPN có thể cài trên Firefox, Chrome hoặc thẳng vào Windows nhưng mình test thì chỉ có Chrome hoạt động, Firefox chưa thử, Windows không hoạt động.

Bước 3: Vận hành VPN và đổi VPN

Thoát Chrome ra và vào lại, mở Urban-VPN và chọn vùng là Turkey.

Bước 4: Chọn gói cước

Truy cập Netflix.com, lúc này bạn sẽ thấy tên miền đổi thành netflix.com/tr-en, tức là vô vùng Thổ Nhĩ Kỳ thành công rồi đó, vào Account => Change Plan => Chọn Plan bạn muốn. Plan max của nó có 170k thôi, tính ra 5 profile mỗi người chia đều thì là 34k/người/tháng. Quá ngon rồi.

Mua gói cước giá rẻ trên netflix

Bước 5: Thưởng thức phim trên Netflix với giá 1 tô phở mỗi tháng

Tắt Urban-VPN và bạn có thể xem phim bình thường, những tháng sau tài khoản vẫn sẽ trừ theo giá ở Turkey, phim bạn xem vẫn là ở thị trường Việt Nam chứ không bị ảnh hưởng gì.

Một số câu hỏi thường gặp khi xem phim trên Netflix

1. Mua ở đây rồi coi thì phim có sub Việt không? Có phim Việt không hay toàn phim Thổ?

 • Mua ở nước nào thì tính theo giá tiền nước đó.
 • Mở máy lên coi ở nước nào thì có phim ở thị trường đó. Nên bạn yên tâm khi nào coi thì vẫn là Netflix VN, muốn nhiều phim nhất thì phải qua Netflix US chứ VN cũng không nhiều bằng.

2. Thanh toán bằng cách nào? Thanh toán bằng tiền gì?

 • Thanh toán bằng paypal, hoặc thẻ visa, mastercard. Nếu chưa có thì có thể dùng thẻ ảo như trên Viettel Pay hoặc các ví điện tử tương tự, tạo 1 thẻ mastercard nạp tiền vô là có thể mua.
 • Dù giá ghi là 40TL nhưng khi mua bằng thẻ dùng tiền VN vẫn được, cứ nạp đủ tiền vô (180k) rồi bấm mua nó sẽ tự trừ theo tỷ giá cho bạn.

St. tinhte.vn