Khẩn cấp – Cháu bé 2 tuổi bị mất tích tại Bắc Ninh

Các lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã huy động tổng lực cùng chó nghiệp vụ, với sự hỗ trợ của đông đảo người dân đang tích cực tỏa đi khắp các ngả tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị lạc ở công viên.

nguyen-gia-bao-bac-ninh

Cháu Nguyễn Gia Bảo – 2 tuổi, Bắc Ninh, bị mất tích từ ngày 21/8/2020

Sáng 22/8, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo thành phố Bắc Ninh cho biết, đã nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1983, ở Khúc Toại, Khúc Xuyên, thành phố Bắc  Ninh) về việc vào chiều 21/8, anh đón con trai 2 tuổi là cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018) đi học về, sau đó đưa con ra công viên Nguyễn Văn Cừ chơi. Đến khoảng 17h, anh Hưng hoảng hốt khi không thấy con đâu.

Ngay sau đó anh Hưng đã báo cơ quan chức năng, đồng thời cùng người thân tỏa đi tìm cháu.

Nhận được thông tin, Công an thành phố Bắc Ninh đã khẩn trương huy động các lực lượng truy tìm, đồng thời tăng cường chó nghiệp vụ lùng sục khắp nơi từ công viên đến bệnh viện, bãi rác, nhà bóng, khu vui chơi, ao, hồ… Đồng thời trích xuất các camera an ninh quanh khu vực để tìm manh mối cháu bé.

Bên cạnh việc trình báo công an, gia đình cháu bé cũng đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Ngay sau đó, đông đảo người dân đã tích cực tham gia hỗ trợ tìm cháu bé suốt đêm. Đến khoảng 3h sáng nay người dân mới tạm về nghỉ.

Gia đình anh Hưng cho biết, qua camera, vào thời điểm trước khi bé mất tích có thấy 1 người phụ nữ vẫy tay gọi cháu. Tuy nhiên cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi được.

Hiện các lực lượng chức năng và gia đình cùng đông đảo người dân vẫn đang nỗ lực, khẩn trương tiếp tục tìm kiếm cháu Bảo.

CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮC NINH THÔNG BÁO ĐỐI TƯỢNG NGHI VẤN VÀ ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG CỦA CHÁU BÉ MẤT TÍCH

Đặc điểm nhận dạng của cháu bé bị mất tích

  • Họ tên: Nguyễn Cao Gia Bảo (tên ở nhà gọi là Cam).
  • Sinh ngày 5/4/2018, giới tính Nam.
  • Địa chỉ: Khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
  • Họ tên bố: Nguyễn Văn Hưng, 1983.
  • Họ tên mẹ: Cao Thị Ngọc Yến, 1985.
  • Khi bị mất tích, cháu mặc quần áo cộc màu ghi, trên áo có in hình chuột Mickey, không đi dép. Cháu có nốt ruồi đen bên dưới đuôi mắt phải.

2. Đặc điểm đối tượng nghi vấn

Một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.

ke-tinh-nghi-bat-coc-tre-con-o-bac-ninh

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy hình ảnh người phụ nữ mặc áo đen nghi bắt cóc bé ở Bắc Ninh

hinh-anh-noi-chau-be-bac-ninh-bi-bat-coc

Trích xuất hình ảnh camera toàn cảnh nơi cháu bé ở Bắc Ninh bị bắt cóc

bac-ninh

Hình ảnh xe của nghi phạm bắt cóc cháu bé ở Bắc Ninh – 1

bac-ninh-2

Hình ảnh xe của nghi phạm bắt cóc cháu bé ở Bắc Ninh – 2

Nếu có bất cứ thông tin gì về cháu bé và đối tượng tình nghi, mọi người thông báo về CAN TP Bắc Ninh theo sdt 0988644666 hoặc 0939519888.

Ai biết thông tin về cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo xin báo cho bố cháu bé là Nguyễn Văn Hưng, số điện thoại 0983454464; hoặc công an nơi gần nhất.

Công an TP Bắc Ninh rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Công an các đơn vị địa phương và toàn bộ mọi người.

Thời gian càng kéo dài thì cơ hội của cháu càng ít đi, vô cùng vô cùng mong tất cả mọi người cùng giúp đỡ gia đình tìm được cháu.